w88wwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的w88w登录网址、w88w备用网址、w88w最新网址、w88w手机网址、w88w管理网址、w88w会员网址。提供w88wAPP下载,w88wAPP包含w88w代理登录线路、w88w会员登录线路、w88w信用网开户、w88w现金网开户、w88w会员注册、w88w线上投注等业务。

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những bài báo hay, hình ảnh đẹp, các giải pháp mới nhằm thu hút khách du lịch đến với Hải Phòng, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa những người làm báo, sáng tác ảnh về du lịch Hải Phòng. Từ đó tăng cường tuyên truyền quảng bá hình ảnh, tiềm năng du lịch của Hải Phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Xuân Thắng, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Hải Phòng chia sẻ: “Với chủ đề “Du lịch Hải Phòng - Đẩy nhanh phục hồi, tăng tốc phát triển”, cuộc thi năm nay kuyến khích các tác phẩm có tính phát hiện, đề xuất các giải pháp thúc đẩy phát triển du lịch Hải Phòng trở thành một trong những ngành kinh tế trụ cột, chủ lực, đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế Thành phố”.

Ông Mai Xuân Thắng, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Hải Phòng phát biểu phát động cuộc thi.

Theo thể lệ cuộc thi, nội dung các tác phẩm tham gia cần bám sát mục tiêu đã được xác định tại: Nghị quyết số 45/NQ-TW ngày 24/01/2019 của Bộ Chính trị “Về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 26/12/2016 của Ban Thường vụ Thành ủy về đẩy mạnh phát triển du lịch thành phố Hải Phòng giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến năm 2030 “Xây dựng du lịch Hải Phòng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, chủ lực, có tính chuyên nghiệp, có hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật tương đối đồng bộ, hiện đại; sản phẩm du lịch có chất lượng cao, đa dạng, khác biệt, thân thiện với môi trường, có thương hiệu, có sức cạnh tranh. Chú trọng phát triển du lịch biển, đảo theo chiều sâu, có chất lượng cao; mang đậm bản sắc về vùng đất, con người Hải Phòng”.

Các đại biểu tham dự tại lễ phát động.

Những tác phẩm dự thi phản ánh được thành tựu nổi bật và đóng góp của ngành Du lịch Hải Phòng nói chung, doanh nghiệp du lịch nói riêng trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội của thành phố, nhất là những nỗ lực của ngành Du lịch Hải Phòng trong việc phục hồi và phát triển trở lại sau đại dịch Covid-19. Những nét đẹp trong ứng xử văn minh, lịch sự của người dân địa phương, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố và du khách khi đến du lịch tại Hải Phòng.

Bên cạnh đó, giới thiệu, phản ánh được cảm nhận, những ấn tượng đặc biệt về cảnh đẹp, con người, các điểm đến hấp dẫn, các sản phẩm du lịch mới, các làng nghề truyền thống, nghệ thuật ẩm thực độc đáo của TP. Hải Phòng và những trải nghiệm của du khách. Đề xuất những ý tưởng, giải pháp nhằm thúc đẩy và phát triển ngành du lịch Hải Phòng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và sức cạnh tranh trên bản đồ du lịch Việt Nam.

,

骰宝大小攻略必胜法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的骰宝大小攻略必胜法登录网址、骰宝大小攻略必胜法备用网址、骰宝大小攻略必胜法最新网址、骰宝大小攻略必胜法手机网址、骰宝大小攻略必胜法管理网址、骰宝大小攻略必胜法会员网址。提供骰宝大小攻略必胜法APP下载,骰宝大小攻略必胜法APP包含骰宝大小攻略必胜法代理登录线路、骰宝大小攻略必胜法会员登录线路、骰宝大小攻略必胜法信用网开户、骰宝大小攻略必胜法现金网开户、骰宝大小攻略必胜法会员注册、骰宝大小攻略必胜法线上投注等业务。

,
Ông Nguyễn Anh Tú, Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam TP. Hải Phòng trình bày thể lệ cuộc thi.

Đối với báo nói mỗi tác phẩm là một bài hoặc một loạt bài về một chủ đề, một sự kiện hoặc một đối tượng, phát trong một kỳ hoặc nhiều kỳ,thời lượng tác phẩm không quá 60 phút. Báo hình kỹ thuật hình ảnh phải đạt yêu cầu chất lượng, thời lượng tác phẩm không quá 60 phút. Với báo in, tạp chí in thì mỗi tác phẩm là một bài hoặc một loạt bài (không quá 05 kỳ) của tác giả hoặc nhóm tác giả cùng đứng tên phản ánh về một sự kiện, một đề tài và thực hiện bằng một thể loại báo chí. Đối với báo điện tử, tạp chí điện tử phải là tác phẩm sáng tạo lần đầu, viết riêng cho báo điện tử, tạp chí điện tử, không xét những tác phẩm lấy từ báo in, tạp chí in.

Cơ cấu giải thưởng thể loại báo chí gồm 2 giải Nhất (mỗi giải 10 triệu đồng), 2 giải Nhì (mỗi giải 7 triệu đồng), 3 giải Ba (mỗi giải 5 triệu đồng) và 5 giải Khuyến khích (mỗi giải 2 triệu đồng).

Hình ảnh về du lịch Hải Phòng được giới thiệu trong lễ phát động

Đối với các tác phẩm ảnh dự thi, tác phẩm phản ánh được nét đặc sắc, đa dạng về cảnh quan thiên nhiên, di tích lịch sử, công trình kiến trúc, các khu, điểm tham quan du lịch, các loại hình du lịch, hoạt động du lịch, văn hóa, văn nghệ dân gian, lễ hội, làng nghề truyền thống, đời sống, văn hóa, ẩm thực và trải nghiệm của du khách tại Hải Phòng.

Cơ cấu giải thưởng thể loại ảnh gồm 1 giải Nhất ( 7 triệu đồng), 2 giải Nhì (mỗi giải 5 triệu đồng), 3 giải Ba (mỗi giải 3 triệu đồng) và 5 giải Khuyến khích (mỗi giải 1 triệu đồng).

Đối tượng tham gia dự thi là nhà báo, hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, các nghệ sỹ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, công dân Việt Nam, người nước ngoài sinh sống, làm việc tại Việt Nam quan tâm đến du lịch TP. Hải Phòng. Thời gian nhận các tác phẩm dự giải đến hết ngày 10/10/2023.

,

博彩网排名www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的博彩网排名登录网址、博彩网排名备用网址、博彩网排名最新网址、博彩网排名手机网址、博彩网排名管理网址、博彩网排名会员网址。提供博彩网排名APP下载,博彩网排名APP包含博彩网排名代理登录线路、博彩网排名会员登录线路、博彩网排名信用网开户、博彩网排名现金网开户、博彩网排名会员注册、博彩网排名线上投注等业务。

皇冠开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:博彩网排名 (www.ad6868.vip):Phát động cuộc thi báo chí và ảnh đẹp du lịch Hải Phòng năm 2023
发布评论

分享到:

皇冠足球信用平台出租(www.hg6868.vip):Á hậu Thảo Nhi Lê đang hẹn hò DJ Wukong?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。