牛牛玩法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的牛牛玩法登录网址、牛牛玩法备用网址、牛牛玩法最新网址、牛牛玩法手机网址、牛牛玩法管理网址、牛牛玩法会员网址。提供牛牛玩法APP下载,牛牛玩法APP包含牛牛玩法代理登录线路、牛牛玩法会员登录线路、牛牛玩法信用网开户、牛牛玩法现金网开户、牛牛玩法会员注册、牛牛玩法线上投注等业务。

Theo đó, xe tải nhỏ màu xanh có vẻ không giảm tốc độ, tài xế không chú ý quan sát khi qua giao lộ nên đã lao vào chiếc Suzuki XL7 ở bên phải đi tới.

Hai ô tô lao vào nhau trong tình huống gây tranh cãi về việc nhường đường (Video: OFFB).

Ảnh chụp hiện trường cho thấy va chạm đã khiến xe con hư hỏng khá nặng (Ảnh: OFFB).

Tình huống trên đã gây tranh luận sôi nổi khi video được chia sẻ lên các trang mạng xã hội, cho thấy nhiều người vẫn chưa nắm rõ nguyên tắc nhường đường ở giao lộ. Không ít ý kiến cho rằng xe con rẽ phải cần nhường đường cho xe tải đang đi thẳng.

Điều 24 Luật Giao thông đường bộ 2008 quy định khi đến gần đường giao nhau, người điều khiển phương tiện phải cho xe giảm tốc độ và nhường đường theo quy định sau đây:

- Tại nơi đường giao nhau không có báo hiệu đi theo vòng xuyến, phải nhường đường cho xe đi đến từ bên phải;

- Tại nơi đường giao nhau có báo hiệu đi theo vòng xuyến, phải nhường đường cho xe đi bên trái;

,

百家乐发牌规则www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐发牌规则登录网址、百家乐发牌规则备用网址、百家乐发牌规则最新网址、百家乐发牌规则手机网址、百家乐发牌规则管理网址、百家乐发牌规则会员网址。提供百家乐发牌规则APP下载,百家乐发牌规则APP包含百家乐发牌规则代理登录线路、百家乐发牌规则会员登录线路、百家乐发牌规则信用网开户、百家乐发牌规则现金网开户、百家乐发牌规则会员注册、百家乐发牌规则线上投注等业务。

,

- Tại nơi đường giao nhau giữa đường không ưu tiên và đường ưu tiên hoặc giữa đường nhánh và đường chính thì xe đi từ đường không ưu tiên hoặc đường nhánh phải nhường đường cho xe đi trên đường ưu tiên hoặc đường chính từ bất kỳ hướng nào tới.

Ngoài ra, các xe được coi là vào giao lộ khi bánh trước đã vượt qua vạch trắng của người đi bộ ngang đường, và trong mọi trường hợp, phương tiện đã vào giao lộ đều được ưu tiên đi trước nhất.

Như vậy, trong tình huống đường đồng cấp giao nhau như trên, xe tải phải nhường đường cho xe con. Tuy nhiên, cũng có một chi tiết cần lưu ý là hình ảnh cho thấy có vẻ như xe con không bật đèn xi-nhan khi qua giao lộ.

Việc phân định đúng sai thuộc thẩm quyền của cơ quan chức năng nếu hai bên không tự thỏa thuận được với nhau về hướng giải quyết sau va chạm. 

Tình huống trên cho thấy ngoài việc tuân thủ luật giao thông, người điều khiển phương tiện cần luôn tập trung quan sát và kiểm soát tốc độ để đảm bảo an toàn, tránh vướng vào những rắc rối gây mất thời gian và tiền bạc.

"Theo quan điểm của em, ông xe tải màu xanh không chú ý quan sát lắm thì phải, đến ngã tư mà vẫn đều ga lắm. Cứ cho là xe đen không nhường đường, nhưng nếu ông xe tải xanh chú ý hơn thì chỉ cần giật lái ra chút xíu là tránh va chạm này rồi", nick M. Vũ bình luận sau khi xem video được chia sẻ trên mạng xã hội.

"Về luật xe đen đúng. Về kinh nghiệm thì xe đen kém. Đừng hoàn toàn tin vào luật, trong một số trường hợp thì phải nhả ga ra, phanh lại là an toàn. Vì xe là do con người điều khiển, đôi lúc lái bằng cảm xúc", tài khoản Peter Q. nêu ý kiến.

,

Telegram私人频道www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram私人频道登录网址、Telegram私人频道备用网址、Telegram私人频道最新网址、Telegram私人频道手机网址、Telegram私人频道管理网址、Telegram私人频道会员网址。提供Telegram私人频道APP下载,Telegram私人频道APP包含Telegram私人频道代理登录线路、Telegram私人频道会员登录线路、Telegram私人频道信用网开户、Telegram私人频道现金网开户、Telegram私人频道会员注册、Telegram私人频道线上投注等业务。

皇冠开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:百家乐发牌规则 (www.ad6868.vip):Hai ô tô lao vào nhau trong tình huống gây tranh cãi về việc nhường đường
发布评论

分享到:

dafa888.com casino (www.ad6868.vip):Bé trai 3 tuổi ngã vào xô nước người thân lấy cho chơi, tử vong thương tâm
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。