Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Theo GizChina, Goolge khuyến cáo người dùng hạn chế sử dụng Google, đặc biệt là vào ban đêm.

Điện thoại di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Chúng thay đổi cách chúng ta giao tiếp và làm việc. Tuy nhiên, sử dụng điện thoại liên tục sẽ dẫn tới những hậu quả tiêu cực. Google nhận ra điều này và đang thực hiện các sáng kiến nhằm khuyến khích người dùng sử dụng thiết bị di động một cách lành mạnh và có ý thức hơn.

Theo GizChina, "gã khổng lồ" công nghệ mới đây khuyến cáo người dùng hạn chế sử dụng Google vào ban đêm để dành thời gian nghỉ ngơi.

Hãng đã thiết lập một mục gọi là Sức khỏe kỹ thuật số Android, cung cấp cho người dùng một loạt công cụ để quản lý "cuộc sống số". Ví dụ, người dùng có thể đặt bộ hẹn giờ ứng dụng để giới hạn mức sử dụng, lên lịch thời gian ngừng hoạt động để ngắt kết nối khỏi thiết bị, thậm chí theo dõi thời gian sử dụng thiết bị để hiểu rõ hơn về thói quen của họ.

Google cũng giới thiệu các công cụ ngắt kết nối để giúp người dùng dễ dàng dứt ra khỏi thiết bị di động của họ. Ví dụ, tính năng "Wind Down" sẽ làm mờ dần màn hình tới thang độ xám và bật chế độ không làm phiền trước khi đi ngủ. Điều này có thể giúp người dùng thư giãn và chuẩn bị cho một giấc ngủ ngon.

Hơn nữa, Google đang sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp người dùng quản lý cuộc sống của họ hiệu quả hơn. Ví dụ, tính năng Google Duplex có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại và đặt lịch hẹn cho người dùng, giúp họ tiết kiệm thời gian và giảm căng thẳng trong việc quản lý lịch trình.

,

ued官方www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。ued官方开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。ued官方是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

,

Gần đây, Google đã chia sẻ 3 mẹo trên blog "The Keyword" để giúp người dùng tránh lo lắng và cải thiện sức khỏe tinh thần tổng thể.

Mẹo đầu tiên là sử dụng thiết bị di động ít hơn. Bằng cách giảm thời gian dùng thiết bị kỹ thuật số, chúng ta có thể giảm căng thẳng và tận hưởng thời gian của mình nhiều hơn. Điều quan trọng là phải ngắt kết nối với các thiết bị di động, không mang chúng đi ngủ và học cách xác định các tín hiệu mà cơ thể cảnh báo. Tạo thói quen đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn có thể giúp bạn nghỉ ngơi tốt hơn.

  • Nokia tung mẫu điện thoại cực khủng, chấp cả vòi phun của lính cứu hỏa, đe dọa đánh bại Samsung

Mẹo thứ hai giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ. Để làm điều đó, Google khuyên bạn nên ngắt kết nối với các thiết bị trước và thiết lập thói quen đi ngủ, chẳng hạn như đi ngủ vào cùng một thời điểm mỗi tối, tắt thiết bị vài phút trước khi đi ngủ và thư giãn bằng cách đọc sách.

Ở mẹo thứ ba, Google nhắc nhở rằng, ánh sáng xanh từ các thiết bị kỹ thuật số có thể góp phần gây ra các vấn đề về giấc ngủ. Tạm dừng sử dụng email và mạng xã hội có thể giúp giảm căng thẳng, cũng như lo lắng.

Các chuyên gia của Google cho biết, hãng đang nỗ lực khuyến khích người dùng sử dụng thiết bị di động một cách lành mạnh và có ý thức hơn. Bằng cách triển khai các tính năng chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số và cung cấp các mẹo để giảm căng thẳng, cải thiện sức khỏe tinh thần, Google hy vọng người dùng sẽ đạt được cuộc sống cân bằng hơn.

Bạn đang xóa lịch sử tìm kiếm Google sai sách, phải dùng tới cài đặt ẩn này mới có thể sạch mọi dấu vết

theo Thể thao & Văn hóa

,

Telegram采集www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集包括Telegram采集、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

皇冠开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram分享群组(www.tel8.vip):Google khuyến cáo người dùng đừng gõ gì lên thanh tìm kiếm vào ban đêm: Chuyện là sao?
发布评论

分享到:

新2备用网址(www.hg8080.vip):《弹壳特攻队》金色武器装备获取途径
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。